Uncategorized
 Ngô Trác Hy 40 tuổi: Bị giục lấy vợ gấp sau nhiều cuộc tình đổ vỡ

 Ngô Trác Hy 40 tuổi: Bị giục lấy vợ gấp sau nhiều cuộc tình đổ vỡ

Ở tuổi 41, Ngô Trác Hy vẫn cô đơn lẻ bóng, điều này khiến gia đình anh vô cùng sốt ruột và liên tục anh giục cưới vợ. Tuy nhiên, nam diễn viên chia sẻ, bản thân anh không muốn vội vàng trong chuyện tình cảm vì muốn tìm được chân ái đời mình.

#1. Từ một vũ công trở thành Ngũ đại tiểu sinh TVB

Ngô Trác Hy sinh năm 1979 và là một trong những diễn viên nổi tiếng của đài TVB. Anh xuất thân ban đầu là một vũ công, nhờ cơ duyên quen biết với Cổ Thiên Lạc mà anh mới tham gia vào lớp học diễn xuất của TVB và trở thành diễn viên quen thuộc của nhà đài này. Nam tài tử được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Bao la vùng trời, Trí dũng song hùng, Loạn thế giai nhân, Bằng chứng thép 3, Cảnh sát mới ra trường, Danh gia vọng tộc, Học cảnh hùng tâm,…  

Đến năm 2003, Ngô Trác Hy được TVB giao cho vai chính trong bộ phim Thanh đao công lý với vai diễn Vương Ngũ, đóng cặp với Dương Tư Kỳ và một số diễn viên khác như: Dương Di, Huỳnh Tông Trạch, Lưu Tùng Nhân, Thiệu Mỹ Kì,… Vai diễn này giúp Ngô Trác Hy được nhiều khán giả yêu mến hơn và sau đó anh liên tục được mời đóng trong các vai chính của nhiều dự án phim lớn. Anh cùng với Lâm Phong, Mã Quốc Minh, Huỳnh Tông Trạch, Trần Kiện Phong chính là năm Tiểu Sinh đình đám của TVB. Ngoài đời, anh cũng là bạn rất thân với Lâm Phong. Sắp đến Ngôc Trác Hy có ý định phát triển sự nghiệp của mình nhiều hơn tại Trung Quốc đại lục. 

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thuận lợi, Ngô Trác Hy còn được biết đến là tài tử đào hoa, đa tình bậc nhất trong làng giải trí Hoa Ngữ. Nam diễn viên nhiều lần vướng phải những ồn ào về chuyện tình cảm phức tạp. Các mỹ nhân liên quan đến Ngô Trác Hy như Trương Hinh Dư, Phó Gia Lợi, Giang Nhược Lâm, Mạch Tiểu Kỳ,… Thậm chí anh từng có thời gian qua lại với phụ nữ đã có chồng là Lương Tịnh Kỳ. Năm 2016, Ngô Trác Hy từng bị soi ra hình ảnh đưa đón một cô gái, theo đó đây là người đẹp ở Trung Quốc đại lục có tên Mandy. Tuy nhiên sau nhiều ồn ào trong chuyện tình cảm, đến nay nam diễn viên vẫn độc thân và chưa tìm được bến đỗ cuộc đời. 

#2. Bị mẹ giục lấy vợ gấp!

Vừa qua, theo tờ Jayne Stars, Ngô Trác Hy vừa chia sẻ nhiều chuyện xoay quanh công việc, đời tư cá nhân tại một buổi phỏng vấn. Cụ thể, nam tài tử cho biết hiện tại khối lượng công việc của anh giảm đi rất nhiều so với thời gian trước, tuy nhiên bù lại anh có nhiều thời gian ở bên gia đình, và suy nghĩ về nhiều chuyện trong cuộc sống hơn.

Mặc dù đợt zịch lớn này ảnh hưởng đến công việc rất nhiều nhưng Ngô Trác Hy suy nghĩ khá tích cực và cảm thấy hạnh phúc vì nhờ vậy mà có nhiều thời gian ở bên mẹ hơn sau bao năm bận rộn với nghề diễn. Anh chia sẻ rằng: “Tôi sống cùng mẹ suốt bao nhiêu năm nhưng lại không có nhiều thời gian ở bên cạnh bà.

Lúc trước, khi lịch trình bận rộn, tôi ra khỏi nhà khi mẹ chưa dậy và về nhà khi bà đã lên giường. Còn bây giờ, hai mẹ con tôi có thời gian để ăn tối cùng nhau, cùng đi mua sắm, trò chuyện để bà có cơ hội hiểu thêm về công việc của tôi. Kể từ khi tôi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, tôi không có nhiều thời gian ở bên gia đình, nhưng cuối cùng cũng đã có chút thời gian bù đắp cho mẹ. 

Cũng chính khoảng thời gian nghỉ ngơi này, mẹ anh có cơ hội để hỏi han về chuyện kết hôn của con trai. Ở vị thế người mẹ, ai cũng nôn nóng sốt ruột khi con trai ngoài 40 tuổi nhưng vẫn chưa có vợ con và không thể giấu nổi ước muốn có cháu bồng. Thậm chí, khi thấy con trai mình quá bận rộn với lịch trình làm việc, bà còn mong muốn chỉ cần sinh con trước rồi tính chuyện cưới vợ sau.

Mặc dù vậy, nam diễn viên vẫn không hề vội vàng trong chuyện kết hôn. Ngô Trác Hy cũng chia sẻ thêm: “Mặc dù có nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi đã kết hôn, sinh con, nhưng có lẽ duyên của tôi chưa đến. Tôi đã mải mê với công việc và cũng từng có nghĩ đến chuyện này. Tôi sợ khi có con sẽ không đủ sức để nuôi dạy chúng. Hơn nữa, tôi cần phải tìm được đúng người trước đã. Phải dành thời gian để tìm hiểu, hẹn hò nữa nhưng tôi luôn tin rằng sẽ có cơ hội đó. 

Hơn 20 năm tham gia vào showbiz, Ngô Trác Hy từng thừa nhận bản thân đã nhiều lần trải qua thất bại trong sự nghiệp cũng như những tin đồn không hay trong chuyện tình cảm. Trải qua nhiều sóng gió như vậy, hiện tại bản thân anh đã học được cách bình tĩnh, luôn giữ tinh thần lạc quan trước những vấn đề của cuộc sống. Anh cũng không muốn mình bị tác động bởi truyền thông quá nhiều. Cụ thể, anh tiết lộ: “Nếu những tin tức тιêu cực cứ luẩn quẩn trong đầu thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Bạn chỉ có thể thay đổi suy nghĩ của mọi người bằng cách làm tốt công việc của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *